คนท้อง เวลาท้องเสีย ถ่ายเหลวประมาณ7-8ครั้ง จนหมดแรงมีปวดท้องมวลๆบิดๆ ด้วยคะ จะมีผลต่อเด็กไหมคะ 12wคะ

คนท้อง เวลาท้องเสีย ถ่ายเหลวประมาณ7-8ครั้ง จนหมดแรงมีปวดท้องมวลๆบิดๆ ด้วยคะ จะมีผลต่อเด็กไหมคะ หมอนัดวันนี้คะ 6 โมงเย็น อายุครรภ์12+3w คะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าถ้าไม่หนักมากไม่ต้องทานยาก็ได้แต่ให้ดื่มเกลือแร่ทดแทนการสูญเสียน้ำในร่างกาย และงดดื่มน้ำหรืออะไรก็ตามที่ผสมนมนะคะ จนกว่าจะมั่นใจว่าหายแล้ว