ยาทาแผลในปากใช้ได้รึป่าวคะ

คนท้อง สามารถใช้ยาทาแผลในปากไตรโนโลน ได้รึป่าวคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาทาแผลในปากใช้ได้รึป่าวคะ
1 Trả lời

ซื้อมาได้ถามเภสัชกรไหมคะ แต่เราเคยอ่านตอนท้องว่าห้ามใช้ยารักษาแผลในปากระหว่างตั้งครรภ์ เราก็เลยไม่ได้ใช้ขยันแปรงฟันทำความสะอาดแผลจะค่อยๆหายเอง

1y trước

เภสัชแจ้งว่าใช้ได้ แต่พอมาหาข้อมูลเอง เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ก็เลยไม่กล้าใช้ค่ะ