คนท้องทำเล็บได้มั้ย

คนท้อง สามารถทำเล็บหรือทาเล็บเจลได้มั้ย

ทำได้ค่ะ คุณหมอ ออ ที่เป็นหมอสูติฯ มีเพจเฟสบุ๊คด้วย ทั้งทำเล็บทั้งทำสีผมค่ะ คุณหมอเคยพูดไว้ว่า แทบไม่มีผลอะไรกับลูก แค่แม่ท้องจะแพ้ง่ายกว่าคนปกติทั่วไปเท่านั้นเองค่ะ ถ้าอยากทำ ก็เลือกร้านที่ใช้ของคุณภาพดี มีแบรนด์ สะอาดสะอ้าน เราแนะนำเป็นสีเจลยี่ห้อ essie ค่ะ จะมีกลุ่มที่เป็นธรรมชาติ เหมาะกับเด็ก แม่ให้นมและคนท้องค่ะ

ทำได้ค่ะถ้าเป็นน้ำยาออแกนิกเหมาะกับคนท้อง ถ้าให้ดีควรทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ เกิดเหตุฉุกเฉินมาจะดูเล็บไม่ได้

รอทำหลังคลอดดีกว่านะคะ

ทำได้ค่ะ