การนอน

คนท้อง นอนบ่อยๆ นอนไม่ตรงเวลาจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่บ้านนี้ชอบนอนช่วง 4-5โมงเย็น แล้วดึกๆนอนไม่ค่อยหลับ มีอาการปวดหัวแทรกซ้อนมาอีก แม่ควรทำอย่างไงดีคะ

1 Trả lời

เลิกนอน4-5โมงค่ะ นอนตอนบ่ายเอาค่ะ กลางคืนจะได้นอนหลับค่ะ

5y trước

งั้นก็ยากเลย ยิ้งท้องแก่ยิ้งหลับยาก