คนท้อง ท้องอืด รู้สึกว่าลมในท้องเยอะ แน่นท้องอยู่ไม่สบายตัว รู้สึกหิวแต่ว่าแน่นท้องไม่กล้ากินอะไร

คนท้อง ท้องอืด รู้สึกว่าลมในท้องเยอะ แน่นท้องอยู่ไม่สบายตัว รู้สึกหิวแต่ว่าแน่นท้องไม่กล้ากินอะไร คุณแม่ตั้งครรภ์กินยาแก้ท้องอืดอะไรได้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานมะละกอสุก ส้ม แก้วมังกร น้ำพรุนค่ะ

4y trước

ท้องอืดเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ ช่วงท้อง ไม่แนะนำให้ทายา