ซื้อของใช้ลูกจากที่ไหนกันบ้างคะ

คนที่ใกล้คลอดเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วบ้างคะ ของเรา7เดือนแล้วยังไม่ได้เริ่มซื้อเลย ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปซื้อเองที่ร้าน หรือสั่งจากในเน็ตดี แม่ๆคนอื่นซื้อจากทางไหนกันบ้างคะ ถ้าซื้อในเน็ตคุณภาพโอเคมั้ย

1 Trả lời

ไปซื้อที่ร้านเองดีกว่านะค่ะ ได้เห็นของจริง ได้ลองสัมผัสดูด้วย. ซื้อทางออนไลน์ราคาถูก แต่คุณภาพอาจไม่ดีก็ได้นะค่ะ. ถ้าตามห้างแพง แนะนำดูตามร้านที่ขายของใช้เด็กและนมผงนะค่ะ. มีเยอะมากค่ะ. เดินเพลินเลย