เหมือนพ่อ

คนที่แพ้ท้องคือเรา คนที่อุ้มท้องมา 9 เดือนคือเรา คนที่เจ็บตอนคลอดคือเรา ? แต่ไม่เหมือนเราสักนิด เหมือนพ่อทุกอย่างเลย ลูกชาย น้องวายุ 3 เดือน 12 วัน ?

เหมือนพ่อ
1 Trả lời

น้องหน้าหวานมากเลยคะแม่🥰ถ้าไม่ได้อ่านข้อความด้านบนนึกว่าลูกสาว

4y trước

มีแต่คนทักว่าลูกสาวค่ะ 😆