การผ่าคลอด

คนที่ผ่าคลอดควรเว้นระยะห่างกี่ปีถึงมีลูกได้ค่ะจากประสบการณ์แม่ๆ ของเรามีลูกปัจจุบัน 2ปี10เดือนแล้ว แล้วตอนนี้ก้ท้องค่ะ

ท้องที่สองตอนลูกคนแรกอายุได้ 8เดือน ต้องการมีลูกเร็วเนื่องจากอายุเยอะค่ะ ผ่าทั้งสองท้อง ท้องที่สองอายุ 37ปี

อย่างน้อย2-3ปีจ้า บ้านนี้คนโต 3.7ขวบ ในท้อง7เดือนกว่า ท้องเดือนที่คนโตเกิดพอดี 3ปี😂

บ้านนี้ห่างกัน4ปีค่ะ

ขอบคุณค่ะ