กำหนดคลอดเดือนกันยา

คนที่กำหนดคลอดเดือนกันยาคือคนที่ประจำเดือนมาครั้ฃสุดท้ายเมื่อไหร่หรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรา22ธันวา กำหนดคลอด29กันยา ท้องแรกผ่า ท้อง2เลยต้องผ่านก่อนจะครบกำหนดคือ38วีค วันที่15นี้จ้า

4y trước

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค๊า 🥰

20ธ.คกำหนดคลอด26ก.ยท้องแรกผ่าท้องสองนัดผ่า 38w 14ก.ย ผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

4y trước

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย21 ธันวา ค่ะ กำหนดคลอด28 กันยา

บ้านนี้ประจำเดือน21ธันวากำหนดคลอด27กันยาค่ะ

บ้านนี้ปจด.ครั้งสุดท้าย 10 ธค. กำหนด 24 กย. คะ

ของเรา20-22 ธันวา62ค่ะ กำหนดคลอด18กันยา63

4y trước

บ้านนี้15-18กำหนด23กันยา😂

27พฤศจิ กำหนดคลอด11กันยาคะ

12ธันวาคะ กำหนดคลอด20กันยา

11ธันวาคะกำหนดคลอด16กันยา

16ธันวาจ้า กำหนด21กันยา