ลูกคนแรกชื่อน้องออมสิน

คนที่2ยังไม่รู้เพศ ถ้าเป็นผู้ชาย อยากได้ ชื่อขึ้นต้น อ. เหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นผู้หญิง อยากได้ อ. เหมือนกันค่ะ ช่วยคิดหน่อยนะค่ะ😊2พยางค์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อ้อมรัก อ้อมกอด ออมอิ่ม ออมเงิน ไออุ่น ไอดิน ไอริน

คนเเรกบ้านนี้ชื่อ ออมสิน คนสองชื่ออันชันค่ะ

อลิซ อลิน อลัน ไอริน ไอดิน ไอด้า อองฟอง ค่ะ

ชาย : อังกฤษ อีเมล ออนไลน์ อักษร

หญิง : อิงอิง อุ๋มอิ๋ม แอมรีน

อันปัน อินเตอร์ อิงฟ้า

ไอจี/อิงอิง อิคคิว

ออมทรัพย์​/ออมสุข

อั่งเปา ไอรีน

อันดา อัญญา