มีใครท้องคนที่2บ้างค่ะ

คนที่2ค่ะ ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นเร็วเว่อ เหมือนคนใกล้จะคลอด

มีใครท้องคนที่2บ้างค่ะ

ท้องสองค่ะ 34+3วีค ตอนไตรมาส2 ท้องใหญ่ไวมาก นน.ขึ้นรัวๆ แต่พอไตรมาส3 ท้องไม่ค่อยใหญ่ขึ้นแล้วค่ะ นน.ก็ขึ้นช้า ยังไม่ถึง10โลเลย ก็ งง เหมือนกัน คนอื่นท้องใหญ่เอาใหญ่เอา

ท้อง2เหมือนกันคะ ท้องใหญ่มากน้ำหนักขึ้นเร็วเว่อขึ้นเยอะจนหมอสั่งหาหมอรอบหน้าห้ามให้น้ำหนักขึ้นถึง2โลแอบกังวนนิดๆค่ะขึ้นเดือนล่ะ2-3โลเลยคะ

ท้องแรกน.น ขึ้น 22โลคะ หลังคลอดมาสามปีค้างอย่ 10โล ตอนนี้ท้องสองไกล้คลอด น.น ขึ้น10โล ช่วงสามวีคทีาผ่านมาน.นไม่ขึ้นเลยคะ รอคลอดอยู่คะ ไกล้แตกแล้ว

ท้อง2เหมือนกันค่ะ อีก2วัน5เดือน มีแต่คนทักว่าผอมค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ น้ำหนักลงไป10โล จนตอนนี้น้ำหนักก่อยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ ท้องเล็กกว่าท้องแรกน้ำหนักขึ้นน้อยมากด้วย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ😂😂

ท้องแรกน้ำหนักขึ้น​ 16โล​ ลูก​ 3,145กรัม ท้องสองน้ำหนักขึ้น​ 20โล​ 37สัปดาห์​ ลูก​ 3,233กรัม

เราท้อง2แต่ท้องเล้กมากค่ะเล็กกว่าท้องแรกแต่น้ำหนักขึ้นเยอะเท่าๆกับท้องแรกเลย

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ 28+3 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเร็วจิงๆค่ะท้องใหญ่กว่าท้องแรกแยอะมาก

ท้องสองค่ะ ช่วงไตรมาสแรกท้องออกเร็วมาก แต่พอช่วงไตรมาสสองนี้เหมือนคงตัว

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เราขึ้นมา ไวมาก 3 เดือน 7 โล ท้องใหญ่ เหมือนกับคนจะคลอด