คลอดเเล้วจ้า38+3 เวลา04:31น. กำหนดผ่าวันที่01/07/64 เเม่ท้องเเข็งวันที่27ทั้งวันจน20:00ปวดเอวปวดถี่เจ็บท้องเหมือนปวด.. (คนเเรกผ่า)

คนที่2คลอดเอง. งงมาก. เขาว่าเเม่มาจากพื้นที่สีเเดง(ชลบุรี) เเถมกินข้าวกินน้ำมาก่อนจะคลอด คืองงมากค่ะมันเจ็บก่อนเขานัดต้องให้เเม่ทำยังใงหรอคะ. โดนหมอบ่นชุดใหญ่ เเถมพูดจาไม่เพราะด้วยค่ะ เเม่เบ่งมีเสียงช่วงเวลาคลอดเขาก้ว่าไม่ใช่ละครนะที่จะร้อง😭แม่ผิดใช่ไหม

คลอดเเล้วจ้า38+3
เวลา04:31น. กำหนดผ่าวันที่01/07/64
เเม่ท้องเเข็งวันที่27ทั้งวันจน20:00ปวดเอวปวดถี่เจ็บท้องเหมือนปวด..
(คนเเรกผ่า)

ปกติของหมอค่ะ สู้ๆค่ะแม่ น้องน่ารักมาก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ