บ้านไหนกินโค๊กและแป๊บซี่ตั้งแต่ทองยันคลอดมีไหมค่ะ

คนข้างบ้านนะค่ะลูกสาวเขารุ่นราวคราวเดียวกะลูกเราคะ5เดือนกว่าเขาชอบมาเล่นกะลูกเราลูกเราหัวเหราะแต่ลูกเขาไม่ตอบสนองถ้ากินนานสะสขนาดนี้เด็กมีโอกาสเป็นอย่างไรค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ กินตั้งแต่ท้องยันคลอดแต่น้องคลอดออกมาก็ปกตินะคะ แต่ไม่แนะนำคะเพราะในโค้กกับแป๊ปซี่น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ ถ้าแม่อดไม่ได้ก็เอาพอหายอยากก็ได้ค่ะ

5y trước

ลูกของคนข้างบ้านนะค่ะเขากินตั้งแต่น้องยุในท้องจนจะคลอดน้องนะค่ะเขาชอบเอาลูกสาวเขามาเล่นกะลูกเราลูกเราหัวเหราะร่างเริงลูกเขาไม่ตอบสนองอะไรเลยค่ะ