เกี่ยวกับน้ำหนักค่ะ

คถณแม่ทุกคนค่ะ ท้อง3เดือน น้ำหนัก53.8 ตามเกณฑ์มั้ยค่ะ จาก 49.7#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกี่ยวกับน้ำหนักค่ะ

เราเจอคำแนะนำแนวว่า ท้องแล้วไม่ควรขึ้นเกิน xx โลอะค่า (ของเรา BMI ก่อนท้อง คือ 20 ดังนั้น นน.เราควรขึ้น 11.5-16 โลค่า)

น่าจะพุงแม่ค่ะ ไม่น่าจะใช่ขนาดตัวน้อง