คุณแม่เริ่มซื้อของเตรียมให้ลูก ตอนตั้งครรภ์กี่เดือนกันค่ะ ของเราว่าจะไปซื้อตอนเจ็ดเดือน ว่าเร็วเกินไปไหมค่ะ

ทยอยซื้อค่ะ เริ่มซื้อตอน 3 เดือน เลือกสีกลางๆก่อน โดยเฉพาะของใช้ มีโปรฯอะไรก้ค่อยๆซื้อ ส่วนเสื้อผ้าซื้อตอนทราบเพศแน่ชัดก้ 5 เดือน ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ซื้อทีเดียวหมดเงินกอนเยอะแน่เลยค่ะ

เราก็ซื้อตอน7เดือนค่ะ เพราะกลัวคุณพ่อซื้อไม่ถูกใจด้วย (คุณพ่อไม่ค่อยใส่ใจเรื่องของใช้เด็ก) เราเลยซื้อเตรียมไว้ก่อนคะ พอใกล้ๆถึงวันคลอดจะจัดของเตรียมไว้เลยค่ะ จะได้สะดวกค่ะ

ไม่เร็วไปค่ะ กำลังดี เพราะช่วงท้องแก่จะเริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

7 เดือนกำลังดีคร่า เดินยังสบายๆอยู่คร่า