คุณแม่ท่านไหนใช้หมอนหัวทุยกับลูกบ้างคะแนะนำหน่อยคะยี่ห้อไหนที่คุณภาพดีๆบ้างคะ

ที่บ้านใช้ Clevamama ค่ะ สามารถลดแรงกดทับที่เกิดขึ้นระหว่างศีรษะ กันไรฝุ่นด้วยค่ะ ไม่แนะนำหมอนหลุมนะคะ. ความเป็นหลุมไม่ช่วยอะไร ถ้าไม่พอดีกับหัวลูกเรา บางใบหลุมใหญ่กว่าหัวลูก หัวด้านหลังของลูกก็จะสัมผัสกับพื้นผิวด้านหลัง บางใบหลุมเล็กกว่าหัวลูก หัวลูกก็จะถูกบีบด้านข้าง เบี้ยวด้านข้างอีก #และถ้าโชคดีเจอใบที่พอดีกับหัวลูก แต่ลูกนอนดิ้นก็ดิ้นออกจากหลุมอยู่ดี หรือจะใช้วิธีนอนตะแคงก็ได้ค่ะ สลับซ้ายขวาค่ะ

6y trước

ใช้ได้ตอนน้องได้กี่เดือนค่ะหรือว่าใช้ตั้งแต่แรกคลอดได้เลย

เมื่อก่อนเราก็ใช้หมอนหลุมเด็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกโตแล้วแต่จำยี่ห้อไม่ได้

เราก็ใช้หมอนหลุมเด็กเหมือนกัน แต่จำไม่ได้ค่ะว่าใช้ยี่ห้ออะไร

เราซื้อหมอนหลุมเด็กแบบไม่มียี่ห้อ ใช้ได้เหมือนกันนะคะ

ให้ลูกใช้เหมือนกันค่ะ แต่ว่าจำไม่ได้เพราะสั่งมาจาก shopee

เราใช้หมอนหลุมเด็กทั้งแบบธรรมดา และแบบเมมโมรี่โฟมค่ะ

เราก็ให้ลูกใช้หมอนหัวทุยนะคะ ได้จากแลกของรางวัลในแอป

เราก็ใช้นะคะ แต่จำยี่ห้อไม่ได้ เพื่อนซื้อมาให้

ไม่เคยใช้เลยคะ จับลูกนอนตะแครง นอนคว่ำบ้างคะ