คุณแม่ทั้งมีวิธีไหนแก้หน้าท้องแตกลายหลังคลอดบ้างคร่ #แนะนำหน่อยคร่

ริ้วรอยหน้าท้องที่เกิดขึ้นหลังจากการตั้งครรภ์จะไม่หายไป แต่คุณแม่สามรถทำให้จางลงได้ด้วยการทาครีมที่มือส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น อาจเป็นครีมทาหน้าท้องตัวเดิมที่เคยใช้ เพราะส่วนใหญ่ครีมทาหน้าท้องสำกรับคนท้องจะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นหลัก ส่วนตัวใช้ เจลว่านหางจรเข้ และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาต่อเนื่องตั้งแต่ตั้งครรภ์จนกว่าหน้าท้องจะยุบค่ะ ประกอบกับการขัดผิวบริเวณนั้นด้วยครีมขัดผิว ผงเกลือขัดผิว สมุนไพรขัดผิว สามารถช่วยให้ริ้วรอยจางลงได้ค่ะ และอย่าลืมดื่มน้ำมากๆก่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ชืดกยุ่นแบะรัปประทานอาหารกลุ่มเบต้าแคโรทีน ช่วยบำรุงผิวพรรณด้วยค่ะ เคล็ดลับการลดเลือน ริ้วรอยที่หน้าท้องอื่นไ แนะนำอ่านเพิ่มเติมจาดลิ้งค์บทความนี้นะคะ http://th.theasianparent.com/6-%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A2/

ผิวที่แตกลายเกิดจากผิวแห้งและถูกขยายออกมานะคะ หมั่นใช้โลชั่นหรือน้ำมันทาบ่อยๆ และหาสครับขัดผิวดูค่ะ

รอยมันมักจะไม่หายไปคร่า แต่จางลงได้ คุณแม่ใช้ครีมที่มีความชุ่มชื้นมากๆๆคะ