ด.ญ.เอวาริน อายุ1เดือน6วันแล้วค้าบบบบบ

ข้าเจ้าเป๋นสาวเจียงใหม่ แหม่บ่เต้าใดก็จะเป็นสาวแล้ว ตึงวันมีบ่าวมาแอ่ว มาอู้มาแซวเป๋นคนหละปูนนนน... น้องเอวาโดนแม่แกล้งจับใส่ชุดบ้าๆบอๆประจำเลย5555555 แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ? บ้านนี้กำหนดคลอด17มิ.ย. แต่ดันมาคลอดวันที่11พ.ค.ซะงั้นนนน 🤣🤣🤣🤣🤣 ตอนนี้น้องแข็งแรงดีมากแถมยังกินนมเก่งด้วย มาอวดภาพลูกๆกันหน่อยจ้าาาา

ด.ญ.เอวาริน อายุ1เดือน6วันแล้วค้าบบบบบ
1 Trả lời

น่ารักจังเลย💕💗