เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน +

ข้าวต้มไก่ผักรวม ส่วนประกอบ ข้าวกล้องหุงสุก เนื้อไก่ ไม่ใช้หนัง มะเขือเทศ ปอกเปลือกและเอาเมล็ดออก หอมใหญ่ ฟักทอง มันฝรั่ง บล๊อคโคลี่ เอาแต่ดอก น้องทานอาหารหยาบได้แล้วจึงต้มแค่เละๆ สูตรนี้ต้มไก่แยก ให้สุกก่อน แล้วนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ส่วนผักทุกอย่างหั่นชิ้นเล็กหมดเลย เททุกอย่างลงหม้อ เติมน้ำ (ที่ได้จากการต้มไก่) ตั้งไฟกลาง 30 นาที คนบ้าง เป็นอันเสร็จ แม่บ้านนี้ต้มให้มีน้ำๆ เยอะหน่อย เผื่อไว้ทำสต๊อก เวลานำมาอุ่นจะสะดวกกว่าทำข้นๆ ค่ะ ☝️น้อง 6 เดือน + ก็ทานได้นะคะ แค่ปรับเป็นบดละเอียด ส่วนความข้นของอาหาร เลือกได้ตามชอบค่ะ

เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน +
1 Trả lời

ขอบคุณค่ะ