เมนูลูกรัก หัดกินผักใบเขียว

ข้าว ตับ มันฝรั่ง กวางตุ้ง วอเตอร์เครส วันนี้ลองกินผักใบเขียวกัน รสและกลิ่นน่าจะแปลกกว่าทุกวัน ป้อนคำแรกยังงงๆ แต่ก็กินอยู่หลายคำ 🥰

เมนูลูกรัก หัดกินผักใบเขียว
1 Trả lời

เก่งๆ ขอให้น้องกินง่ายๆ ไปตลอดนะคะ 😆

3y trước

ถูกค่ะ 😂😂😂