ตอนนี้กำลังท้องแล้วติดโควิดไม่กล้ากินยาฟาวิฟิราเวียร์ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะตอนนี้เครียดมาก

ข้างหลังกล่องบอกห้ามใช้ในสตีมีครรภ์หรือสงสัยว่าจะตั้งครรภ์ ไม่กล้ากินกลัวลูกจะเป็นอะไร

ตอนนี้กำลังท้องแล้วติดโควิดไม่กล้ากินยาฟาวิฟิราเวียร์ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะตอนนี้เครียดมาก

สอบถามคุณหมอก่อนดีไหมคะ เป็นยาที่คุณหมอส่งมาให้หรอคะแม่

3y trước

ใช่ค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าสั่งยาให้แล้วกินได้หมดเลยคนอื่นก็ได้เหมือนกันเลยค่ะคนที่ไม่ได้ท้อง