ควันเผาฟาง

ข้างบ้านชอบเผาฟางไล่ยุงให้วัวตอนเย็นๆๆลมควันก่พัดมาทางบ้านเราตลอดเราเหม็นควันใส่ผ้าปิดจมูกก้เอาไม่อยู่เป้นแบบนี้ตลอดเรากลัวส่งผลไปถึงลูกในท้องจัง แบบนี้ควรทำยังไงค่ะ #ปล. ข้างบ้านก้ไม่ค่อยชอบเราสะเท่าไหร่

1 Trả lời

บอกเค้าได้มั้ยคะ ว่าเราสูดอากาศแบบนี้บ่อยๆไม่ได้

5y trước

เค้าไม่ค่อยชอบเราเท่าไหร่ แม้แต่มอง เผาทุกวันจนเราก้ไม่ไหว ไม่รุ้จะทำไงเเล้วค่ะ เหนื่อยใจเหมือนกัน