ปัญหาโลกแตก ขอระบายค่ะ

ข้างบ้านค่ะ เวลาลูกเราร้องชอบมาดูแล้วบอกว่าสงสัยมันหิวข้าวป้อนข้าวสิ กินแต่นมไม่อิ่มหรอก ลูกพี่ยังให้กินตั้งแต่ไม่ถึงเดือนเลย โอ้ยอยากตอกกลับมากเลยว่า ลูกพี่ดวงดีนะที่รอดมาได้ แล้วแกจะมาบอกแบบนี้ตลอด บอกทุกรอบทุกวัน เดี๋ยวนี้ลูกร้องปุ๊บอุ้มเดินไกลๆเลยจ้า ห้ามปากคนไม่ได้ อธิบายไม่เคยฟังไม่เคยเข้าใจ ก็แก้ที่ตัวเองไป เฮ้อ เบื่อสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์ป้าข้างบ้าน ?ปล.ลูกเรา26วันเองเด้อ

1 Trả lời

เรากันตัวเองออกจากตรงนั้นถูกแล้วค่ะ ลูกเราปกป้องด้วยตัวเรานะคะ สู้สู้ค่ะ 😉😉