กังวลใจมากๆ

ข้อสอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้7สัปดาร์แล้วเมื่อคืนช่วงประมาณเที่ยงคืนตื่นขึ้นมาด้วยอาการปวดท้องน้อยหนักมากๆจนถึงตอนนี้ก็ยังคงเจ็บจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดจี้ดๆ หรือ ปวดคล้ายประจำเดือน อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะแม่ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวจริงไปโรงบาลเลยค่ะเผื่อเป็นอย่างอื่น