ท้องอ่อนๆๆกินยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ

ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ได้ค่ะต้องหมอจ่ายยาให้ค่ะคนท้อง กินยาอะไร​ต้องให้คุณหมอจ่ายยาให้เท่า​นั้นค่ะแม่อย่าลืม​บอกคุณหมอด้วยนะค่ะว่าตั้งครรภ์​อยู่

พบหมอดีกว่าจ้า ให้คุณหมอจ่ายยาแก้แพ้ให้อย่าลืมแจ้งตั้งครรภ์ด้วยนะจ้ะแม่

แพ้อะไรคะ​ หรือแพ้​ท้อง​ ยาต่างกัน​ ไม่ชัวร์​หาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ต้องให้หมอสั่งเท่านั้น เดี๋ยวมีผลต่อน้องค่ะแม่

มียาแก้แพ้สำหรับคนจ้าหมอจ่ายมาให้ตอนแพ้ท้อง

นอกเหนือยาพาราปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ยาแก้แพ้มีผลกระทบต่อลูกค่ะ

กินได้แต่พาราคะ

ได้ค่ะ เช่น Loratadine

ไม่ได้ค่ะ