ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง

ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง แม่ๆ ท่านไหนเคยทำ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อ่านข่าวแล้วกลัวไปเลย

ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง

พึ่งไปซาวมาค่ะ หมอกดปกติเหมือนที่ซาวตรวจทุกเดือนนั่นแระค่ะ

กลัวเหมือนกันค่าแต่เพื่อนๆหลายคนก้อซาวด์อขาบอกปกติก้อไม่เจ็บ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่แล้วแต่หมอคะ หากเราเจ็บก็แจ้งหมอได้เลยคะแม่

4y trước

เคยทำแต่2D ไม่เจ็บเลยค่ะ กำลังจะนัดทำ3D มีข่าว เลยกลัวเลยค่ะ

ซาว4มิติมาเหมือนกันค่ะ เจ็บอยุ่นะคะ หมอกดแรงจนเราบอกว่าเจ็บ

หมอเคยกดแรงเหมือนกันค่ะ แต่พอเราบอกว่าเจ็บหมอก็หยุด

ไม่เจ็บเลย แถมหมอไม่ได้กดเลยค่ะ เหมือน 2D ปกติค่ะ

อ่านแล้วกลัวเหมือนกันค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะ