สอบถามค่ะ เมนไม่มา 2 วัน

ขึ้นไม่ชัดแบบนี้ค่ะ

สอบถามค่ะ เมนไม่มา 2 วัน

เราตรวจก่อนประจำเดือนมา 1วันก็อ่อนแบบนี้ค่ะ อ่อนกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ จะ 7 เดือนแล้วค่ะ🤣

ของบ้านนี้แทบมองไม่เห็นเลยคะ จางมาก อีก4-5วันตรวจอีกตอนเช้าชัดกว่าเดิมอีกคะ

ของเราตรวจก่อน ปจดมา2วันจางๆแบบนี้เลยค่ะ (นับวันตกไข่เอา)

บ้านนี้ก็จางคะตอนนี้น้องสามขวบแน้วยินดีด้วยนะคะ

ตรวจที่รพอีกที เพื่อดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูกจริง

ถือว่าเข้มอยู่น่ะ ถ้าเทียบกับของเราตอนตรวจ 😁😁

บ้านนี้ตรวจตอน19วีคก็จางแบบนี้เลยค่ะ

ของเราขึ้นเข้มตอนเมนส์ไม่มา1เดือน

แบบนี้ท้องค่ะไม่ว่าจะจางหรือเข้ม

ไม่ว่าจะขีดจางก็ท้องนะค่ะแม่

4mo trước

ท้องค่ะ ของเรา ปจด.ไม่มา 1วันตรวจขึ้น 2ขีดจางมากๆ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้วค่ะ