ประกันสังคมคลอดบุตรของสามี

ขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะ 💥🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประกันสังคมคลอดบุตรของสามี

ขอถามหน่อยค่ะ คลอด รพ.ที่มี สิทธิประกันสังคม คลอดเอง เราได้จ่ายค่า อะไรมั้ยคะ

4y trước

บ้านนี้คลอดร.พ.รัฐ ผ่าคลอดนอนห้องพิเศษรวม4เตียงนอนรวมทั้งหมด9วันค่าใช้จ่าย5หมื่นกว่าบาทค่ะจ่ายเองค่ะ

เงินรอเข้าบันชีครับ ประมาณ3-7วันครับ

เงินรอโอนเข้าบัญชีค่ะ

สถานะรอเงินเข้าค่ะ