ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจก็ตรวจเรื่อยๆได้ค่ะถ้าจางๆ วันละรอบสองรอบ ถ้าเข้ม หรือชัดก็ท้องค่ะ แบบนี้ก็มีโอกาสท้องค่ะ

จางๆแบบนี้ท้องค่ะ แต่รออีกสักอาทิตย์​หรือ2อาทิตย์​มาตรวจอีกทีนะคะเพื่อความมั่นใจ

ลองตรวจฉี่ตอนเช้าอีกรอบนะคะจะไดชัวร์

ลองตรวจอีกรอบเพื่อความมั่นใจค่ะ

ลองตรวจอีกทีนะค่ะอาจจะเข้มเลย🥰❤️

รออีกอาทิตย์หนึ่งลองตรวจใหม่ค่ะ

แบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 33วีคละ

ท้องค่ะแม่