ี้ท้องมั้ยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ี้ท้องมั้ยค่ะ

แม่ตรวจตอนไหนคะ ก่อนหรือว่าเลยวันปจด.ไปแล้ว ตอนนี้รอลุ้นๆอยากตรวจแล้วเจอบ้างจ้าา 😁😁

ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจ ตื่นนอนให้ฉี่แล้วตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ ขึ้นสองขีดชัดมาก😊

ท้องค่ะ เราก็ขึ้นแบบนี้เหมือน ตอนแรกไม่แน่ใจ เว้นอีก 3วัน จะเข้มกว่านี้ค่ะ

ท้องคะแต่ให้หมอซาวดูอีกทีนะจากประสบการณ์เราท้องนอกมดลูก

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วย เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้37+5wแล้วค่ะ😊

ท้องค่ะ บ้านนี้จางมากๆ ปัจจุบันอายุครรภ์ 34+1เเล้วค่ะ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ จางๆแบบนี้เลยค่ะ สรุปท้องค่ะ

อ่านข้างกล่องเลยค่ะ 😊ขึ้นสองขีดยังไงก็มีเบบี๋จ้า