ตรวจครั้งเดียว

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ?

ตรวจครั้งเดียว

ท้องจ้า บ้านนี้ขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ ตรวจหลายรอบมาก ก็จางทุกรอบ จนไปหาหมอให้เขาตรวจ สรุปท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

คิดว่าท้องนะคะ ตรวจเลือดอีกทีเพื่อความชัวร์​จากคุณหมอ จะได้ฝากครรภ์​เลย

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ เราตรวจก็แบบนี้จ้ะ ตอนนี้5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจครั้งแรกก็สีจางๆแบบนี้แหล่ะ แต่ตรวจรอบสองชัดเลยจ้า

2 ขีดจะจางจะเข้ม = ท้องค่ะ ข้างกล่องมีบอก

บ้านนี้ก็ตรวจครั้งเด่ว ท้องค่ะ

ขึ้นเเบบนี้เหมื่อนกัน

แบบนี้ละคะ ท้องมั้ย

ของเราครั้งแรก

ตรวจรอบเดียวจ้า