สิวที่หลัง กับตรงหน้าอก จากไม่เคยมี 😭

ขึ้นแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้3เดือนตอนนี้5แล้ว คันมากก ใครมียาแนะนำบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวที่หลัง กับตรงหน้าอก จากไม่เคยมี 😭

ใช้น้ำเกลือเช็ดนะคะแล้วทาออยล์เดียวก็ดีขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นจ้า

เดี๋ยวก็หายแม่บ้านนี่ หายตอน 6เดือน