อันนี้คือท้องชัวร์ใช่ไหมคะ

ขึ้นแบบนี้คือท้องชัวร์ๆ ใช่ไหมคะ คือมันไม่มีผิดพลาดใช่ไหมคะ

อันนี้คือท้องชัวร์ใช่ไหมคะ

เข้มเลย ตื่นเต้นแทนคุณแม่มือใหม่เลยค่ะ

ถ้าแม่ไม่ชัวร์ ตรวจอีกสัก 2-3 อันค่ะ

ชัดขนาดนี้แล้ว ยินดีด้วยค่าาาา 🎉

3y trước

ขอบคุณจ้าา

ชัวร์เลยค่ะคุณแม่ดีใจด้วยนะคะ 🥰

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ชัวร์เลยค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค้าบ

ท้องแน่นอน​ค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยค่า

3y trước

ขอบคุณค้าบบ

ยินดีด้วยจ้า

3y trước

ขอบคุณจ้ะ

ชัดค่ะแม่ 😄

3y trước

ขอบคุณครับ

ชัดเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา