ขึ้นแบบนี้กี่สัปดาห์หรือกี่เดือน!

ขึ้นแบบนี้กี่สัปดาห์หรือกี่เดือนค้ะ ยังสับสนอยุ่😅

ขึ้นแบบนี้กี่สัปดาห์หรือกี่เดือน!

แนะนำให้หาในกูเกิ้ลค่ะแล้วบึกทึกเก็บไว้ แต่ส่วนมากในการแพทย์เค้าจะให้นับเป็นสัปดาห์

26 วีค(สัปดาห์) หรือ 6 เดือนคะแม่

* 26วีค หรือ6เดือน2สัปดาห์ค่ะ

หาร4 ค่ะ 1 เดือนมี4วีค

4สัปดาห์=1เดือนค่ะ

ตรงนี้ค่ะแม่ 26วีค

ตามนี้เลยค่ะ

ตามนี้เลยคะแม่