สอบถามคุณแม่ๆที่ท้องมาก่อนคะ ขึ้นแบบนี้แต่ขีดข้างล่างมีนจางๆคะ.. ท้องหรือป่าวคะ

ขึ้นแบบจางๆขีดล่างท้องมั้ยคะ

สอบถามคุณแม่ๆที่ท้องมาก่อนคะ
ขึ้นแบบนี้แต่ขีดข้างล่างมีนจางๆคะ..
ท้องหรือป่าวคะ

ชัดเเจ๋ววเลย.. ดีใจด้วยค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะเลยไม่รุ้..รอมานานมาก...ขอบคุนมากคะ

ไม่จางเลยจ้าาา

4y trước

ดีใจมากค่ะขอบคุนคะ