ท้องเเรกไม่มีข้อมูล ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นเเบบนี้เเสดงว่าท้องไหมค่ะ พอดีลูกคนเเรกค่ะ เเละสามารถไปฝากท้องเลยได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเรกไม่มีข้อมูล ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ชัดมาก ท้องค่ะแม่ ไปฝากได้เลยค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💗

ไปฝากได้เลยค่ะชัดมากเลยค่ะ