แม่น้ำหนักขึ้นมา 21 กิโล

ขึ้นมา21กิโลค่ะ แต่หมอวัดน้ำหนักลูก 35w แค่ 2230 กรัม หมอบอกหนักกำลังดี แต่แม่ว่าน้อยไปนิดนึง ส่วนตัวแม่ทานทุกอย่างค่ะ ของหวานจะเยอะหน่อย แต่หุ่นแม่ไม่ได้ดูอ้วนนะคะ มีแต่คนทักว่าลงลูก สรุปไม่ลงลูกค่ะ ไม่รู้ไปอยู่ไหน ตัวเล็กไปกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

ลงแม่ค่ะ ขึ้น 21 โล ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างเยอะเลยนะคะ มาตรฐานตลอดการตั้งครรภ์ 12-15 โล ถึงจะเหมาะสมค่ะ ส่วน นน น้อง ให้เกิน 2,500 กรัมก็โอเคแล้วค่ะ ออกมาโตต่อข้างนอกได้

3y trước

ขึ้นเยอะมากค่ะ แต่ตรวจเบาหวานแล้วแม่ไม่เป็น ตอนนี้แม่พยายามบำรุงทุกอย่างเลย