ผื่นคันนน เม็ดคัน

ขึ้นผื่นคัน เม็ดคันแบบนี้คืออะไรค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง คันทรมานมากๆเลยค่ะ ปวดแสบปวดร้อน

ผื่นคันนน เม็ดคัน

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เผื่อหมอจะให้ยามาทาน แต่ถ้ายังไม่ว่างก็เอาคารามาย,แป้งเย็นทาบรรเทาอาการไปก่อนค่ะอย่าเกา

ยิ่งเกายิ่งขึ้นคะทาคารามาย