ตรวจท้อง

ขึ้นจางแบบนี้ท้องใหมค่ะตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน

ตรวจท้อง

ท้องค่ะ ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 8 วันค่ะ ผ่านมา 3 วันเลยตัดสินใจไปตรวจที่ รพ. ค่ะ ผลเลือดได้ 32.79 หมอบอกว่าตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะ รอ 2 อาทิตย์นัดตรวจอีกรอบค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ✌🏻

คนที่2ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน คนที่3ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน เพราะแม่มีอาการเลยตรวจดู ขึ้น2ขีดจางมากก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ​ ฮอร์โมน​ยังต้ำค่ะเลยขึ้น​ 2​ ขีด​ จางๆ​ ถ้าผ่าน​ 2​ อาทิตย์​ไปจะเข้มค่ะ

ปกติจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่อยากให้ชัว ตรวจหลังปจด.ขาดสัก 1 อาทิตย์ค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ไข่ตกประมาณวันไหนคะ พอดีอยากตรวจบ้างแฮร่

4y trước

หาแอปสำหรับนับวันตกไข่มาลองใช้ดูคะเผื่อได้ผลนี่ก็กำลังใช้เหมือนกันคะ

ตรวจวันนี้ชัดกว่าเมื่อวานแล้วค่ะ

อยู่ในช่วงตกไข่ค่ะ รอลุ้นอีกเดือนนะคะ

5y trước

ท้องแล้วค่ะตรวจขึ้นชัดแล้วค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ พรุ่งนี้เช้าๆ ตรวจซ้ำดูจ้า

5y trước

ค่ะ เดียวจะลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ท้องคะ เราตรวจก่อน ปจด.มา 1 อาทิตย์เลย

5y trước

ตรวจก่อน1อาทิตขึ้นจางหรือเข้มค่ะ

ท้องค่ะ​ แต่ควรตรวจซ้ำ​ หลายๆยี่ห้อ