อยากท้องค่า

ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องมัยคะ

อยากท้องค่า

จางแค่ไหนก้ท้องค่ะแม่ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ พบแพทย์เลยค่ะ #ยินดีด้วยนะคะ

ของเราตรวจก่อนปจดจะมา2วัน ขีดจางๆเหมือนกันคะ รออีก2-3วันรอลุ้นค่ะ😊

ท้องจ้า ตรวจตอนประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ยินดีด้วยน้าา🥰

ท้องแล้วค่ะ 🎉🎉🎉🥰ยินดีด้วยนะคะ

ประจำเดือนขาดกี่วันึ่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่าจะท้องละคะ