ท้องมั้ยค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆท้องใช่มั้ยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะ

จางอาจเพราะ อายุครรภ์น้อยค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนไม่มา 2 วัน ก็ท้องค่ะ ตรวจตอนเช้าตื่นนอนชัดค่ะ อาจจ่ะขึ้นอยุ่กันยี่ห้อที่ตรวจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เตรียมตัวฝากครรภ์เลย ค่ะ บ้านนี้ ตอนตรวจก็จางแบบนี้ ตอนนี้24 Weeks แล้วค่ะ

ท้องจ้า ของแม่บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าต้องการความชัดเจนควรไปหาหมอเจาะเลือดดูค่ะ

ลองตรวจใหม่ตอนเช้าๆซิคะ เพื่อคอนเฟิร์มว่า ท้องคะ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะแม่จางๆตอนนี้18wแล้วค่ะ

100% ยินดีด้วยจ้า ของเรา จางกว่านี้เยอะเลย

ท้องคะถ้าไม่แน่ใจตรวจใหม่คะแม่

จางแค่ไหนก็มีโอกาสท้องค่ะ

ท้องจ้า ไปฝากท้องได้เลย