ตรรวจครั่งที่3มันขึ้นแบบนี่ท้องไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ มันขึ้นขีดจางๆ บอกหน่อยนะค่ะ 💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

ขีดแบบนี่ ว่าไงค่ะ

ตรรวจครั่งที่3มันขึ้นแบบนี่ท้องไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ  มันขึ้นขีดจางๆ   บอกหน่อยนะค่ะ                           💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

ท้องค่าาายินดีด้วยคะ