ตรวจครรภ์ครั้งที่2

ขีดอ่อนๆเริ่มขึ้นมาแล้วจ้า

ตรวจครรภ์ครั้งที่2

ยินดีด้วยนะค่ะ...เรานี้ตรวจเอง1ครั้ง ตรวจที่คลินิค1ครั้งก็ยังลุ้นกะหมอพอบอกตั้งครรภ์ดีใจมากเลย...เพื่อนๆบอกเราชอบมโน😆😆

ยินดีด้วยค่ะ​ ตรวจอีกรอบเว้นซัก3-5​วันนี้จะเข้มเลยจ้า​ ้ราตรวจ2รอบเหมือน​กันค่ะ

ตรวจตอนประจำเดือนเลื่อนกี่วัน รึก่อนประจำเดือนมาคะ

4y trước

เรานี้ตรวจตอนปจด..ขาด13วัน...ไปหาหมอหมอบอก 7w แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ถึงแม่จะตรวจกี่ครั้ง แม่ก่ท้องค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยคะ

5y trước

ขาดประมาณ2เดือนแล้วค่ะ

ประจําเดือนขาดกี่วันคะแม่ถึงตรวจเจอ😊

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ประจำเดือนขาดกีวันค่ะ

5y trước

ประมาณ2เดือนค่ะ

ยินดีด้วยนะจร้า

ยิน​ดีด​้​ว​ยนะคะ​