ตอนรู้ว่าจะได้เป็นแม่ครั้งแรกตื่นเต้นมากกแค่ไหน🥰

ขีด2ขีดที่ขึ้นมาชัดเจนมาทำเราทั้งตกใจและตืนตันในเวลาเดียวกันมันเป็นความรู้สึกที่ทั้งกังวลทั้งดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะ

ตอนรู้ว่าจะได้เป็นแม่ครั้งแรกตื่นเต้นมากกแค่ไหน🥰

ยินดีด้วยค่ะ เห็นที่ตรวจตั้งครรภ์ครั้งแรกน้ำตาไหลเลยค่ะ พอเห็นหัวใจลูกเต้นครั้งแรก ร้องหนักกว่าเดิม มีความสุขสุดๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💓