แนะนำหน่อยค่ะ

ขาแตกลายแบบนี้ใช้ครีมตัวไหนค่อยหายค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะไม่หาย100% ค่ะแม่ เพราะรอยแตกลายจะหายยากมากแต่จะจางลง ถ้าเราหมั่นทาครีมดูแลไว้ ค่ะ แนะนำเป็นครีม ไบโอออยด์ ค่ะ

เค้าบอกแตกแล้วแตกเลย เราก็พยายามหาครีมทาเหมือนกันค่ะ ส่าจะลองยี่ห้อนึงดูมานานละ แต่ไม่กล้าสั่ง😅😅กลัวมันจะแรง

เราใช่ครีมนีเวีย แบบกระปุกสีน้ำเงิน หรือใช่ว่างหางจระเข้ทาทุกวันและพยายามอย่าเกา

ถ้าแตกแล้วไม่หายค่ะ คลอดน้องแล้วจะค่อยๆจางออกแม่ค่อยหาครีมมาทาให้จางลงค่ะ

จอนชั่นออย และไบโอออย ค่ะบ้านนี้ใช่ไม่หาย100% แค่จางลงค่ะ แต่ก้ยังดีนะค่ะ

พยายามทาโลชั่นเยอะๆอย่าปล่อยให้ผิวแห้งค่ะ จะได้ไม่แตกเพิ่มค่ะ

Bio oli กับนีเวียกระปุกฝาน้ำเงินค่ะ ค่อยๆจางแล้วหาย

เราทาน้ำมันมะพร้าวไม่รู้จะช่วยได้ใหม

นีเวียตลับสีน้ำเงิน และ แบรนด์อีฟ ค่ะ

ยูเซอรีนคะ ถ้ามีงบหน่อยก้อ plamer’s