ขาแตกลาย มีโอกาสกลับมาหาเป็นปกติมั้ย

#ขาเเตกลาย หลังคลอดมีโอกาสกลับมาหายเป็นปกติมั้ยค่ะขออนุญาตนะคะภาพอาจจะไม่เหมาะสม🥲

ขาแตกลาย มีโอกาสกลับมาหาเป็นปกติมั้ย

ถ้าแตกแล้วไม่หายค่ะ ถ้าจะให้หายต้องไปเลเซอร์ค่ะ

เราก้แตกค่าาา เครียดมาก

12mo trước

รอลุ้นว่าท้องจะแตกมั้ยเเต่ขาไม่รอดเลยค่ะ