ขาลายมาก ขาลาย คันมาก แพ้อะไรไม่รู้ ไตรมาสที่ 3 ละคะ #ท้องแรก

ขาลาย คันมาก แพ้อะไรไม่รู้ ไตรมาสที่ 3 ละคะ #ท้องแรก

ขาลายมาก ขาลาย คันมาก แพ้อะไรไม่รู้ ไตรมาสที่ 3 ละคะ
#ท้องแรก
1 Trả lời

อาจเพราะฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็มาคันๆ ผื่นขึ้นขาตอนปลายๆ ไตรมาสสอง จนคลอดเลย พอคลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ