แจกคะแจก​ ใครไวใครได้นะคะ💥📌

ขายไม่ได้ก็แจกออกค่าส่งไปเลยคะขอคนงบน้อยเป็นบอดี้ขาเว้านะคะมี10-15ตัวแถมกระปุกเก็บนมผงแบบพกพา1อัน

แจกคะแจก​ ใครไวใครได้นะคะ💥📌

ออกค่าส่งเท่าไหร่คะ

2y trước

60คะเเม่เพราะต้องขับรถไปที่ส่งของใกล้พอสมควรเลยคะ

ใกล้ครอดแล้วคะ

สนใจค่ะ

สนใจ