ขายเครื่องปั๊มนม Attoon เเบบปั๊มมือมือเเรก ( ซื้อมาไม่ได้ใช้ )

ขายเครื่องปั๊มนม เเบบปั๊มมือ Attoon ซื้อมา 2 อัน อันนี้ไม่ได้ใช้เลยขายต่อ 250 รวมส่งค่ะ ใครสนใจทักมาได้ค่ะ @ pat-patchnee29 ค่ะ

ขายเครื่องปั๊มนม Attoon เเบบปั๊มมือมือเเรก ( ซื้อมาไม่ได้ใช้ )

กีบาทค้ะ

4y trước

250 บาทค่ะรวมส่งเเล้วค่ะเเม่ ยังไม่ได้ใช้งานน่ะค่ะ สภาพใหม่ค่ะ