เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ขายค่ะ มือ1

ขายต่อนะคะ มือ1 300รวมส่งค่ะ (นัดรับสวนหลวง หรือ ส่งเอาก็ได้ค่ะ) ดูรูปเพิ่มเติมอีกแอดเฟส Chanku Coco ซื้อมายังไม่ได้ใช้งานค่ะ ปั๊มได้ ทั้งปั๊มคู่และแบบเดี่ยวเลย แถมฟรีถุงเก็บนม3ถุง ผมคลุมให้1ผืนค่ะ -ปรับระดับได้9ระดับ -มี 2โหมด โหมดกระตุ้นนม กับ โหมดปั๊มนม เล็ก พกพาง่ายสะดวก สามารถใช้กับไฟฟ้า หรือ แบตสำรอง หรือUSBค่ะ~~

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ขายค่ะ มือ1
1 Trả lời

สนใจค่ะ

3y trước

ทักเฟสไปแล้วค่ะแม่